Chả lụa ngon Cô Sa uy tín chất lượng nhất hiện nay tại Tp.hcm

Chả lụa ngon là một trong những món ăn ngon truyền thống của người Việt chúng ta, và đặc biệt là vào những lệ tết đến thì chả lụa ngon sẽ là món ăn không thể thiếu trong những bữa cơm gia đình của mình. Dù xa quê đến đâu thì vẫn thấm đẫm tình thương mến nhau qua từng miếng chả lụa được biếu tặng từ những người thân bạn bè của mình vào dịp tết đến. Đối với gia đình tôi thì chả lụa là món ăn không chỉ ngon mà nó còn chứa rất nhiều kỷ niệm gắn liền với tuổi thơ, từ thời tôi còn rất nhỏ.

cha lua ngon

Tại chốn Sài Thành hiện giờ thật khó để mà kiếm được món chả lụa mang theo hương vị khi xưa, và không còn ngon như khi xưa. Bởi chả lụa giờ đây được sản xuất bằng máy móc hiện đại theo mô hình công nghiệp, hoặc sự biến tấu của một số cơ sở sản xuất trong quá trình sản xuất chả lụa, nào là pha bột, cho chất hóa học như hàn the, chất bảo quản,… Khiến chả lụa giờ đây dần mất đi hương vị thơm ngon vốn có khi xưa từ thời ông cha ta.

Tôi nói thế không phải là hoàn toàn hết tất cả những nơi sản xuất chả lụa đều như vậy nhưng vẫn còn tồn tại rất nhiều cơ sở sản xuất chả lụa theo phương pháp truyền thống mà tôi được biết như cơ sở chaluacosa, là một trong những cơ sở sản xuất chả lụa ngon sạch truyền thống, uy tín tại Tp.hcm.

cha lua ngon

Chả lụa ngon.

Câu hỏi mua chả lụa ngon ở đâu là câu hỏi rất được nhiều người quan tâm hiện nay, họ thường tìm kiếm trên các trang mạng xã hội hoặc trên các công cụ tìm kiếm như google nhưng cũng chẳng có nhiều kết quả cho ra như họ mong muốn, bởi có quá nhiều nơi bán chả lụa ngon với giá rất rẻ, thậm chí rẻ hơn so với rất nhiều nơi cung cấp chả uy tín khác hiện nay. Bạn biết không có nơi bán chả chỉ có 100k/kg, bạn thử nghĩ thịt heo nạc mua về cũng khoảng 70-80k/kg, nhưng không hiểu họ mua thịt ở đâu mà bán với cái giá rẻ đến thế. Tôi thật sự không thể tin vào những gì họ bán và thậm chí tôi cũng không dám ăn nữa.

Nhưng từ khi biết tới chả lụa Cô Sa thì gia đình tôi dường như hoàn toàn yên tâm không lo về giá cả cũng như là chất lượng chả. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cơ sở chả lụa cô sa trên các trang mạng xã hội và các công cụ tìm kiếm hiện nay.

cha lua ngon 4

Cơ sở chả lụa Cô Sa là một trong những cơ sở sản xuất chả lụa ngon sạch uy tín chất lượng nhất hiện nay tại Tp.hcm, là cơ sở sản có nhiều năm nghiệm trong lĩnh vực sản xuất chả lụa ngon( với trên 30 năm kinh nghiệm).

Chả lụa Cô Sa xin cam kết là hoàn toàn không cho chất bảo quản cũng như là hàn the trong quá trình sản xuất chả lụa. Đặc biệt để sản xuất được cây chả lụa ngon thì đòi hỏi nguyên liệu tươi sạch là yếu tố quan trọng. Chính vì thế chúng tôi luôn luôn lựa chọn những loại thịt tươi sạch ngon nhất để làm chả. Nhằm đem đến cho quý khách những đòn chả ngon trong dịp lễ tết sắp đến.

Mọi thông tin quý khách liên hệ theo thông tin sau. 

Sđt: 0937820544.

Website: http://chaluacosa.com

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s