Chia sẻ kinh nghiệm mua giò chả sạch ngon dịp tết

Chia sẻ kinh nghiệm mua giò chả sạch ngon dịp tết

Giò chả là một trong những món ăn ngon không thể thiếu của người Việt trong mâm cơm gia đình vào mỗi dịp tết đến xuân sang. Đây không chỉ là một món ăn truyền thống mà còn là một món ăn ngon tinh thần giúp ta nhớ đến những người đã có công tạo ra món ăn ngon hấp dẫn này.

Tết đến cũng là lúc thị trường giò chả trở nên sôi động, bởi có rất nhiều nơi cung cấp giò chả ra đời với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn mà bạn chẳng thể nào nỡ từ chối được. Nhưng đổi lại chất lượng của những đòn chả ta mua sẽ như thế nào, có đảm bảo được hương vị thơm ngon, phù hợp với khẩu vị của gia đình bạn hay không. Và với kinh nghiệm mua giò chả thì tôi xin chia sẽ với các bạn cách mua chả ở đâu ngon sạch ở sài gòn mà đảm bảo chất lượng và sức khỏe cho gia đình mình. Đặc biệt là phù hợp với khẩu vị của gia đình bạn.

gio cha co sa

Các cơ sở cung cấp giò chả hiện nay tại Sài gòn.

+ chaluacosa.com: là một trong những cơ sở sản xuất giò chả sạch ngon hiện nay tại Tp.hcm, và Bà Rịa Vũng Tàu. Tôi thấy đây là cơ sở mua chả lụa ngon sạch uy tín, giá thành hợp lý với mọi người. Ngoài ra tại cơ sở này sản xuất theo quy trình truyền thống nên chất lượng chả ăn rất thơm và ngon, khẩu vị cũng vừa ăn với mọi vùng miền. Theo đánh giá thì giò chả cô sa là cơ sở chả lụa mà tôi hài lòng nhất.

+ Vissan: là công ty sản xuất giò chả, cung cấp thịt heo mà chắc ai cũng biết đến, do công ty làm theo quy trình công nghiệp nên giò chả tuy sạch nhưng chất lượng không ngon bằng làm theo phương pháp truyền thống.

+ Cautre: Cũng là công ty sản xuất chả lụa lớn tại Việt Nam, và cũng giống công ty Vissan nhưng nhỏ hơn Vissan. Giò chả thì sạch nhưng chất lượng không bằng nơi làm chả truyền thống.

Kinh nghiệm lựa chọn nơi cung cấp giò chả.

Theo kinh nghiệm thì tùy vào sở thích cũng như là độ nhanh chóng của bạn cần mua chả thế nào mà bạn có thể quyết định lựa chọn mua tại nơi cung cấp nào. Mỗi cơ sở hay mỗi công ty đều có những điểm mạnh điểm yếu riêng. Nhưng với tôi, tôi luôn chọn mua giò chả tại cơ sở giò chả Cô Sa, bởi giò chả làm trong ngày nên rất thơm ngon và chất lượng. Bạn có thể ngồi ở tại nhà mà vẫn có thể mua được giò chả, chỉ cần điện thoại là nhân viên sẽ giao chả đến tân nhà cho bạn.

Vậy còn bạn thì sao, hãy lựa chọn nơi cung cấp giò chả trong dịp tết này tại Cơ Sở giò chả Cô Sa.

Có thể bạn quan tâm: http://chaluacosa.com/noi-ban-cha-lua-ngon-o-sai-gon-uy-tin-chat-luong/

Mọi thông tin chi tiết: 

Sđt: 0937820544 hoặc 01677899351

WEbsite: http://chaluacosa.com/

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s